30+ Hình ảnh ngày Tết quê em đẹp nhớ mãi quê hương

30-01-2024 09:34:14

Khi mùa xuân – Tết đến là khắp mọi nẻo đường trên tổ quốc hiện những hình ảnh sôi động vui tươi. Lúc này, người người mọi nhà đều hân hoan đón năm mới, gạt bỏ những muộn phiền của năm cũ và hướng tới năm mới đầy ý nghĩa hạnh phúc. Không khí tết

Khi mùa xuân – Tết đến là khắp mọi nẻo đường trên tổ quốc hiện những hình ảnh sôi động vui tươi. Lúc này, người người mọi nhà đều hân hoan đón năm mới, gạt bỏ những muộn phiền của năm cũ và hướng tới năm mới đầy ý nghĩa hạnh phúc.

Không khí tết đến xuân về được sưu tầm dưới đây thể hiện được hết cái đẹp của tết truyền thống Việt Nam.

Khi mùa xuân đến, khắp mọi nẻo đường trên đất nước Việt Nam hiện lên bức tranh xuân vui tươi, sôi động, tưng bừng. Người người, nhà nhà đều hân hoan chuẩn bị đón năm mới đến. Những hình ảnh tết được Thuthuatnhanh.com sưu tầm đưới đây sẽ thể hiện được hết cái đẹp của cái tết truyền thống của Việt Nam, để cảm nhận được không khí tết đến xuân về, mời bạn đọc chiêm ngưỡng nhé! Để mang không khí ngày Tết mùa xuân tới gần với mọi người hơn, Thuthuatnhanh.com mới đây đã cập nhật loạt hình ảnh Tết đẹp rộn ràng, vui tươi đầy ấm áp dưới này. Mời mọi người cùng đón xem để thấy rõ được nét đẹp văn hóa quê hương trong những ngày Tết nhé!

Mùa xuân là mùa của sự đoàn viên, ấm no và hạnh phúc. Đây là dịp để những người con xa xứ có dịp trở lại đoàn tụ cùng gia đình thân yêu. Tết cũng là mùa của những giọt nước mắt hạnh phúc, là mùa của những ấm no sum vầy bên nồi bánh chưng, cùng nhau trò chuyện thật vui vẻ và ấm cúng. Tết – mùa của những yêu thương đong đầy. Xem thêm: Ảnh chế Tết Ảnh chuột vàng 2021 Con người thật lạ, những cái gì qua đi, đánh mất thì càng trân quý. Giống như Tết, mỗi mùa Tết để lại trong lòng mỗi người bao kỉ niệm không thể nào phai. Đến khi lớn, hãy già đi, con người mới lại càng mong mỏi những ngày Tết khi ta còn thơ dại. Khi còn trẻ, Tết là dịp để xả hơi. Nhưng có những người lại thấy Tết là lúc để đoàn tụ, là để trao cho nhau tình thương, giống như hoa mai, hoa đào nở rộ trong ngày Tết. Tết là để tâm hồn ta thêm thanh thản, sống dậm dãi, là lúc để ta trở về với cái Tết cổ truyền của làng quê xưa, hòa mình vào nếp sống sinh hoạt bình dị nhất mà ta đang tìm kiếm.

 

 

19 lượt thích 0 bình luận

Trả lời