Diễn viên Thanh Hương: Đón nhận mọi thăng trầm cuộc đời với tâm thế bình thản

06/06/2024 11:03:13 1309 lượt xem

Nữ diễn viên Thanh Hương nổi tiếng trên phim truyền hình giờ vàng VTV đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp nhưng luôn đón nhận mọi điều với tâm thế bình thản.

Diễn viên Thanh Hương

Nguyễn Thanh Hương (SN 1988) thường được biết đến với nghệ danh Thanh Hương là một diễn viên trẻ đảm nhiệm nhiều vai diễn trong phim truyền hình được chiếu trên khung giờ vàng của VTV như Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sinh tử, Sống chung với mẹ chồng, Những ngày không quên và Mùa hoa tìm lại,…

Trước khi bước sang con đường diễn xuất, Thanh Hương là một vận động viên thể dục thể thao từng đạt được nhiều huy chương nổi bật. Bên cạnh đó, Thanh Hương còn tham gia các cuộc thi sắc đẹp nổi bật là Hoa hậu Hải Dương năm 2006 đạt danh hiệu Á hậu 2 khi chỉ mới 17 tuổi.

Thế nhưng dù đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp, Thanh Hương bất ngờ kết hôn khi mới 20 tuổi. Cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn, đặc biệt khi đón 2 thiên thần chào đời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kết thúc sau hơn 10 năm chung sống.

Dù là bà mẹ bỉm sữa nhưng Thanh Hương vẫn luôn đam mê và nhiệt huyết với nghề. Mới đầu cô chỉ đảm nhiệm các vai diễn phụ nhưng qua thời gian cô đảm nhiệm vai thứ và lên vai chính trong nhiều bộ phim và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Khách mời diễn viên Thanh Hương trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời

Trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời phát sóng trên kênh Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên, chúng ta có cơ duyên gặp gỡ và trò chuyện với diễn viên Thanh Hương và hiểu sâu hơn những góc nhìn đa dạng trong cuộc sống và nghề nghiệp của một nữ diễn viên trẻ.

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Trải qua nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống, thậm chí có nhiều lúc Thanh Hương vừa lái xe vừa khóc. Thế nhưng sau tất cả Thanh Hương chọn cách mở lòng đón nhận mọi điều xảy đến với bản thân bằng một cái tâm bình thản và cứ thế mọi điều xấu qua nhanh và những điều may mắn lại đến. Chính bởi vậy, dù sự nghiệp bị ngắt quãng khi cô lựa chọn tập trung vào cuộc sống gia đình nhưng khi quay trở lại Thanh Hương vẫn tỏa sáng và được khán giả đón nhận rất nhiều”.

Để hiểu rõ hơn về câu chuyện của Diễn viên Thanh Hương trong cuộc sống và sự nghiệp và cách cô đón nhận mọi điều trong cuộc sống bằng cái tâm bình thản, mời quý vị và khán giả đón xem chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời số 179:

 Mỗi khách mời của chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” sẽ đem đến talkshow câu chuyện về cuộc đời mình. Điểm chung là nhờ Phật pháp mà cuộc đời họ đã được bước sang một trang mới, cũng chính Phật pháp mà mỗi người tìm được bản ngã của chính mình. Chương trình phát sóng lúc 20h35 Chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình Bchannel – BTV9. Quý vị cũng có thể đón xem các tập của chương trình trên kênh YouTube. Cảm ơn nhà tài trợ Tôn Hoa Sen đã đồng hành cùng Bước Ngoặt Cuộc Đời.

1 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng: Chạm tay vào tử thần và hành trình trở về

Nhân vật 20/06/2024 17:12:07

GS.TS Huỳnh Thị Phương Liên: Đem chữ tâm trong Phật giáo đồng hành trong nghiên cứu vaccine

Nhân vật 12/06/2024 16:16:02

GS.TS Huỳnh Thị Phương Liên: Đem chữ tâm trong Phật giáo đồng hành trong nghiên cứu vaccine

Nhân vật 12-06-2024 16:16:02

Đến với chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, GS.TS Huỳnh Thị Phương Liên chia sẻ tất cả nỗ lực và cống hiến của bà cho nền y học Việt Nam đều xuất phát từ tâm, được nuôi dưỡng bởi đạo Phật và khơi nguồn từ chính người mẹ kính yêu của bà.
2478 lượt xem 0 Bình luận

Bước ngoặt cuộc đời của nữ giáo sư chuyên ngành virus và vaccine

Nhân vật 12/06/2024 15:44:12

Diễn viên Thanh Hương: Cảm giác trống rỗng khi ở một mình

Nhân vật 07/06/2024 17:12:27

Triết lý Phật giáo thay đổi sinh viên nghèo trở thành Giám đốc trung tâm gốm Việt

Nhân vật 30/05/2024 09:46:58