Ca sĩ Đông Đào vực lại đỉnh cao sự nghiệp nhờ biết đến Phật pháp

27/06/2023 21:50:07 2007 lượt xem

Nữ ca sĩ trữ tình nổi tiếng từng có suy nghĩ bỏ nghề vì áp lực nhưng nhờ biết đến Phật pháp mà cô đã vượt qua được những khó khăn và tìm lại được vị thế của mình trong nền âm nhạc.

Ca sĩ Đông Đào tên thật Nguyễn Thuỵ Đông Đào (SN 1971) sinh ra và lớn lên tại An Giang. Cô biết đến với hình ảnh là một nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình nổi tiếng với nhiều ca khúc đi vào lòng người và làm thổn thức những trái tim người con xa xứ.

Hơn 30 năm làm nghề, Đông Đào đã gặp rất nhiều biến cố lớn lao, thậm chí đã từng có ý nghĩ bỏ nghề vì quá áp lực trước xu hướng thị trường âm nhạc thay đổi. Tuy nhiên, nhờ biết Phật pháp bước ngoặt cuộc đời thay đổi từ đây cô đã vực lại đỉnh cao của sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

Trong chương trình “Bước ngoặt cuộc đời” số 145 phát sóng trên kênh truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên, ca sĩ Đông Đào đã có những chia sẻ chân thật về cuộc đời cô biết đến Phật pháp khiến cuộc đời có những bước ngoặt không thể ngờ.

Ca sĩ Đông Đào trong chương trình"Bước ngoặt cuộc đời".

Chia sẻ về cơ duyên biết đến Phật pháp, ca sĩ Đông Đào chia sẻ, từ khi rời quê hương An Giang lên Sài Gòn cô cảm thấy trống vắng và bỡ ngỡ, buồn bã vì không có người thân xung quanh và chính những lúc như vậy cô tìm đến với Phật pháp. Để thuận tiện việc di chuyển cô đã xin tiền bố để sắm cho mình chiếc xe đạp để di chuyển và những điểm đến của cô chính là những ngôi chùa.Từ những lần đến chùa đó cô cảm thấy bản thân mình như có duyên với Phật pháp. Những lúc bản thân cảm thấy nặng lòng cách khiến cô có thể giải quyết tâm lý chính là niệm Phật.

Và từ những thói quen này chính cô cảm thấy trong lòng được an nhiên và những khó khăn xảy ra trong cuộc sống như vơi bớt đi. Cũng nhờ đó, cô đã vực lại sự nghiệp của mình. Bên cạnh là một nữ ca sĩ trữ tình nổi tiếng, Đông Đào còn là một nữ doanh nhân thành đạt và có cuộc sống gia đình viên mãn mà ai cũng ao ước.

Để lắng nghe và cảm nhận rõ ràng hơn những chia sẻ của ca sĩ Đông Đào về hành trình biết đến Phật pháp mời Quý vị và các bạn đón xem toàn bộ chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời số 145: 

Mời Quý vị và các bạn theo dõi thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời trên kênh YouTube.

27 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Diễn viên Quốc Tuấn: Động lực lớn nhất vượt qua bi kịch

Nhân vật 24/07/2024 09:38:09

Diễn viên Quốc Tuấn: Hơn 20 năm gian khó dành lại sự sống cho con trai

Nhân vật 22/07/2024 13:52:02

Diễn viên Quốc Tuấn: Hơn 20 năm gian khó dành lại sự sống cho con trai

Nhân vật 22-07-2024 13:52:02

Diễn viên Quốc Tuấn đồng hành cùng con trai trải qua 11 lần đại phẫu thuật trong và ngoài nước, từng chứng kiến 2 lần con trai duy nhất suýt mất đi mạng sống thế nhưng anh vẫn luôn lạc quan và vượt qua mọi cú sốc cuộc đời nhờ vào niềm tin mãnh liệt và luôn suy nghĩ tích cực.
2544 lượt xem 0 Bình luận

PGS.TS Đặng Văn Bài với nỗi băn khoăn về nhận thức xã hội đối với Di sản văn hóa Phật giáo

Nhân vật 17/07/2024 13:42:13

PGS. TS Đặng Văn Bài: Hành trình đưa Yên Tử UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Nhân vật 16/07/2024 14:17:27

Vượt qua căn bệnh ung thư nhờ cơ duyên biết đến Phật pháp

Nhân vật 11/07/2024 15:55:46