Diễn viên Thanh Hương: Cảm giác trống rỗng khi ở một mình

07/06/2024 17:12:27 1072 lượt xem

Đằng sau sự hào nhoáng của sự nghiệp diễn xuất, dù được nhiều khác giả yêu thích và ngưỡng mộ nhưng diễn viên Thanh Hương vẫn cảm giác trống rỗng mỗi khi ở một mình.

Diễn viên truyền hình Thanh Hương

Nguyễn Thanh Hương (SN 1988) từng là Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu tỉnh Hải Dương năm 2006. Hiện tại, Thanh Hương đã lấn sân sang con đường diễn xuất và công tác tại Đoàn 2, Nhà hát Kịch Hà Nội.

Ngoài sở hữu vẻ đẹp và chiều cao lý tưởng, Thanh hương còn nổi tiếng là một diễn viên truyền hình thông qua các vai diễn trên phim truyền hình ăn khách chiếu sóng tại khung giờ vàng của VTV.

Thanh Hương bén duyên với nghệ thuật từ sớm khi còn đang học bậc Phổ thông. Trước khi theo đuổi con đường diễn xuất, cô được đào tạo chuyên nghiệp vận động viên thể thao đã từng đi thi đấu và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Thanh Hương tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và về công tác tại Đoàn kịch 2 thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Tuy nhiên, đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp Thanh Hương quyết định lập gia đình ở tuổi 20 và có 2 con gái. Sau hơn 10 năm, cuộc hôn nhân của cô và chồng doanh nhân hơn 10 tuổi đường ai nấy đi.

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời

Dù cuộc sống gia đình không được viên mãn nhưng con đường sự nghiệp của cô rất rộng mở, từ một diễn viên đảm nhiệm vai phụ trong phim trở thành diễn viên vai thứ và vai chính trong nhiều bộ phim ăn khách. Nhưng đằng sau hoàng nhoáng của sự nghiệp Thanh Hương là rất nhiều trăn trở. Trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời phát sóng trên kênh Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên, cô chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống của cá nhân mình.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, sẽ không tránh khỏi những lúc ta cảm thấy buồn, trống rỗng. Cảm giác trống rỗng nhất thời khi ở một mình là một trải nghiệm phổ biến mà nhiều người gặp phải vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống khiến ta có những suy nghĩ tiêu cực về bản thân và triển vọng của mình.

Mời quý vị và khán giả đón xem chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời số 179 để hiểu rõ hơn về sự nghiệp và cuộc đời của nữ diễn viên Thanh Hương cũng như cách mà cô vượt qua những tiêu cực và cảm xúc trống rỗng trong cuộc sống.

Mỗi khách mời của chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” sẽ đem đến talkshow câu chuyện về cuộc đời mình. Điểm chung là nhờ Phật pháp mà cuộc đời họ đã được bước sang một trang mới, cũng chính Phật pháp mà mỗi người tìm được bản ngã của chính mình. Chương trình phát sóng lúc 20h35 Chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình Bchannel – BTV9. Quý vị cũng có thể đón xem các tập của chương trình trên kênh YouTube. Cảm ơn nhà tài trợ Tôn Hoa Sen đã đồng hành cùng Bước Ngoặt Cuộc Đời.

7 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Diễn viên Quốc Tuấn: Động lực lớn nhất vượt qua bi kịch

Nhân vật 24/07/2024 09:38:09

Diễn viên Quốc Tuấn: Hơn 20 năm gian khó dành lại sự sống cho con trai

Nhân vật 22/07/2024 13:52:02

Diễn viên Quốc Tuấn: Hơn 20 năm gian khó dành lại sự sống cho con trai

Nhân vật 22-07-2024 13:52:02

Diễn viên Quốc Tuấn đồng hành cùng con trai trải qua 11 lần đại phẫu thuật trong và ngoài nước, từng chứng kiến 2 lần con trai duy nhất suýt mất đi mạng sống thế nhưng anh vẫn luôn lạc quan và vượt qua mọi cú sốc cuộc đời nhờ vào niềm tin mãnh liệt và luôn suy nghĩ tích cực.
2544 lượt xem 0 Bình luận

PGS.TS Đặng Văn Bài với nỗi băn khoăn về nhận thức xã hội đối với Di sản văn hóa Phật giáo

Nhân vật 17/07/2024 13:42:13

PGS. TS Đặng Văn Bài: Hành trình đưa Yên Tử UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Nhân vật 16/07/2024 14:17:27

Vượt qua căn bệnh ung thư nhờ cơ duyên biết đến Phật pháp

Nhân vật 11/07/2024 15:55:46