MC Thanh Vân Hugo: Tìm lại hạnh phúc sau quá khứ đổ vỡ nhờ biết đến Phật pháp

20/06/2023 10:09:33 881 lượt xem

Trải qua nhiều thăng trầm và những biến cố tình cảm trong quá khứ, MC Thanh Vân Hugo đã tìm lại được hạnh phúc cho chính mình nhờ biết đến Phật pháp và điều này đã giúp cô thành công hơn trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân (SN 1985) mọi người thường biết đến Vân Hugo với vai trò là diễn viên, MC chương trình truyền hình kiêm người mẫu ảnh Việt Nam. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt tươi sáng cùng nụ cười rạng rỡ mà cô còn có học vấn đáng nể khi là sinh viên Học viện Ngoại giao rồi sang Thụy Sĩ học thạc sỹ. Khán giả luôn ấn tượng trước một cô MC luôn tràn đầy sức sống, hoạt bát, năng động và bản lĩnh.

Giữa lúc đỉnh cao của sự nghiệp, Vân Hugo bất ngờ tuyên bố lên xe hoa và chào đón cậu con trai đầu lòng khi mới tròn 23 tuổi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Đón nhận hạnh phúc chưa được được bao lâu, cô phải đối mặt với thời điểm khủng hoảng khi cuộc hôn nhân đổ vỡ và trở thành mẹ đơn thân. 

Dù bên ngoài cô luôn tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc nhưng hành trình làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng gì. Công việc tất bật ở trường quay, cô luôn phải sắp xếp thời gian để có thể chăm lo cho con trai. Đôi lúc cảm thấy tủi thân, gặp nhiều vất vả khi một mình gồng gánh vai trò làm mẹ và làm cha. Khó khăn chưa dừng ở đó, Vân Hugo còn phải đối mặt với 6 tháng rơi vào tuyệt vọng vì mất giọng, chật vật đi tìm việc làm phù hợp. Khủng hoảng hơn nữa khi con trai cô có dấu hiệu bị sang chấn tâm lý do ảnh hưởng từ việc bố mẹ ly hôn.

Đó cũng là những thời điểm, cô hay tự hỏi vì sao cuộc đời cô lại gặp quá nhiều trắc trở đến thế.

MC Thanh Vân Hugo trong chương trình Bước ngoặt cuộc đời.

Trong chương trình “Bước ngoặt cuộc đời” phát sóng trên kênh truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên, Vân Hugo đã có những chia sẻ chân thật về cuộc đời cô, về cách cô vượt qua những sóng gió và tìm lại được hạnh phúc. Tất cả là nhờ tìm đến Phật pháp.

Vân Hugo nhắc tới lời dạy của bố mẹ cô khi nói:Phật ở trong tâm mình, không phải cứ cạo đầu, cứ ăn chay mới là thực sự theo Phật pháp mà đôi khi trong cuộc sống bình ngày cái đạo và đời kết hợp với nhau và mình có thể tu được giữa đời mới là đúng, tốt”. 

Trong chương trình, Vân Hugo cũng nhắc tới cơ duyên đã đưa cô đến Phật pháp. Dù khi đưa ra quyết định quy y chỉ vì nể người chị ruột nhưng chính bản thân Vân Hugo cũng không thể ngờ rằng cuộc sống của cô đã biến chuyển một cách kỳ diệu sau 6 năm. Cô bắt đầu thanh lọc những mối quan hệ không còn tốt và tự tách bản thân mình ra những điều tiêu cực. Chính từ đây – khi biết đến Phật pháp, Vân Hugo cảm thấy cô như tìm lại được hạnh phúc sau quá khứ đổ vỡ và một cuộc sống mới bắt đầu. 

Để lắng nghe và cảm nhận rõ ràng hơn những chia sẻ của Thanh Vân Hugo về hành trình tìm lại hạnh phúc sau quá khứ đổ vỡ nhờ biết đến Phật pháp mời Quý vị và các bạn đón xem toàn bộ chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời trên kênh YouTube An Vien TV.

23 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Diễn viên Quốc Tuấn: Động lực lớn nhất vượt qua bi kịch

Nhân vật 24/07/2024 09:38:09

Diễn viên Quốc Tuấn: Hơn 20 năm gian khó dành lại sự sống cho con trai

Nhân vật 22/07/2024 13:52:02

Diễn viên Quốc Tuấn: Hơn 20 năm gian khó dành lại sự sống cho con trai

Nhân vật 22-07-2024 13:52:02

Diễn viên Quốc Tuấn đồng hành cùng con trai trải qua 11 lần đại phẫu thuật trong và ngoài nước, từng chứng kiến 2 lần con trai duy nhất suýt mất đi mạng sống thế nhưng anh vẫn luôn lạc quan và vượt qua mọi cú sốc cuộc đời nhờ vào niềm tin mãnh liệt và luôn suy nghĩ tích cực.
2544 lượt xem 0 Bình luận

PGS.TS Đặng Văn Bài với nỗi băn khoăn về nhận thức xã hội đối với Di sản văn hóa Phật giáo

Nhân vật 17/07/2024 13:42:13

PGS. TS Đặng Văn Bài: Hành trình đưa Yên Tử UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Nhân vật 16/07/2024 14:17:27

Vượt qua căn bệnh ung thư nhờ cơ duyên biết đến Phật pháp

Nhân vật 11/07/2024 15:55:46