Gala Tết An Viên mừng Xuân Giáp Thìn 2024: Tiếng Gọi Quê Hương

25/01/2024 09:23:30 1285 lượt xem

Chương trình Gala Tết An Viên – Xuân Ước nguyện với chủ đề: Tiếng Gọi Quê Hương năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Gala Tết An Viên – Xuân Ước nguyện của Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên không chỉ là chương trình thường niên, là dịp để chúng ta ôn lại hành trình của một năm đã qua và gợi mở những điều tốt đẹp sắp tới, mà còn là nơi gửi gắm những thông điệp giá trị thông qua các câu chuyện nhân văn của mỗi khách mời.

Năm nay, Gala Tết An Viên chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Tiếng Gọi Quê Hương”, lấy cảm hứng từ trò chơi ghép hình, khi nhiều mảnh ghép dù khác nhau nhưng khi tập hợp lại vừa vặn để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Chương trình sẽ xây dựng một hình tượng Việt Nam thiêng liêng, đẹp đẽ thông qua các mảnh ghép đặc trưng. Mỗi mảnh ghép tượng trưng cho một khía cạnh tự hào Việt Nam trong mắt những người con xa xứ trong ngày trở về.

Chúng tôi – những người làm chương trình tin rằng, Gala Tết An Viên sẽ là nơi khắc sâu những dấu ấn đẹp trong tâm trí và tình cảm của khán giả, trở thành “món quà tinh thần” không thể thiếu đối với Quý vị trong mỗi dịp Tết đến xuân sang.

Khách mời chương trình

Chương trình Gala Tết Xuân Ước nguyện với chủ đề “Tiếng Gọi Quê Hương” sẽ được dẫn dắt bởi MC tài năng Hồng Nhung. Đặc biệt, nội dung của chương trình được chắp bút bởi Thượng tọa – Tiến sĩ Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN và được trực tiếp chỉ đạo sản xuất bởi Đại đức Thích An Đạt – Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Thư ký Ban biên tập Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên. Với thời lượng 75 phút, chương trình hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả.

Tại Gala Tết An Viên, chúng ta sẽ có cơ hội đặc biệt để gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa từ các vị khách mời đặc biệt, trong đó có những người ghi dấu ấn với những đóng góp đặc biệt cho quê hương dù ở nơi đất khách. Họ là: Ni sư Thích Tâm Trí – Trụ trì chùa Đại Ân tại Nhật Bản; Tiến sĩ Phan Bích Thiện – Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, doanh nhân người Việt tại Hungary cùng PGS. TS – Đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn – Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội.

Xúc cảm “Tiếng Gọi Quê Hương”

Chương trình Gala Tết An Viên năm Giáp Thìn của Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên mang đến một trải nghiệm đặc biệt với chủ đề “Tiếng Gọi Quê Hương”. Chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu hành trình đầy cảm xúc trở về quê hương, nơi chôn nhau, cắt rốn, và nơi khắc ghi nguồn cội mỗi cuộc đời.

Tình yêu với quê hương được thể hiện qua từng câu chuyện và cảm xúc khó diễn đạt của những người con xa xứ khi chứng kiến sự thay đổi của quê hương trong chương trình Gala Tết An Viên. Đây là một hành trình trở về đầy cảm xúc, mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng không ngừng cho tất cả mọi người.

Chương trình được xây dựng như một bức tranh hoàn hảo, như trò chơi ghép hình, nơi mỗi mảnh ghép tượng trưng cho một khía cạnh tự hào của Việt Nam. Tất cả những mảnh ghép này sẽ được lật mở qua từng phần của chương trình, kể về Cội nguồn, Tiếng gọi quê hương và Xuân ước nguyện.

Cuộc giao lưu, chia sẻ và những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ xuyên suốt chương trình, tạo nên một không khí ấm cúng và gần gũi.

Ngoài câu chuyện của những khách mời đặc biệt, sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Võ Hạ Trâm, Tùng Dương, Khánh An sẽ mang đến những giai điệu tuyệt vời chào đón xuân mới.

Lịch phát sóng chương trình

Chương trình Gala Tết An Viên với chủ đề “Tiếng Gọi Quê Hương” sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 09/02/2024 (tức tối 30 Tết Nguyên Đán) trên kênh Truyền Hình An Viên Bchannel – BTV9 An Viên. Khán giả cũng có thể theo dõi chương trình thông qua các kênh phát sóng online gồm Fanpage và Youtube của An Viên TV. Kính mời Quý vị theo dõi!

20 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Ni sư Thích Tâm Trí: Chữ “Duyên” với đạo Phật của vị Ni sư tận tâm

Tết An Viên 13/02/2024 13:59:47

PGS.TS Bùi Hoài Sơn: ‘Mỗi người Việt Nam đều là một đại sứ văn hoá’

Sự kiện 12/02/2024 11:52:27

Tiến sĩ Phan Bích Thiện: Nỗ lực mang Tết Việt tới xứ người

Sự kiện 12/02/2024 10:02:41

Hành trình trở về quê hương của Ni sư Thích Tâm Trí

Tết An Viên 10/02/2024 17:57:10

Đức Pháp chủ GHPGVN – Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng chúc mừng Tết Giáp Thìn

Tết An Viên 10/02/2024 00:16:38