Lịch phát sóng chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

01/04/2024 17:50:31 3678 lượt xem

Với 4 nhân vật đặc biệt cùng câu chuyện nhân văn đầy ý nghĩa, chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời sẽ mang đến cho Quý khán giả những trải nghiệm đầy cảm hứng và sâu sắc trong tháng 4 này.

Trên con đường cuộc sống, mỗi người chúng ta đều gặp phải những thử thách, những khó khăn và những bước ngoặt không ngờ. Nhưng đằng sau mỗi câu chuyện có những nhân vật đặc biệt, những người mang theo hành trang của họ từ lòng từ bi và triết lý Phật giáo để đương đầu với những thách thức và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống và công việc của mình.

Chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời là cơ hội để các nhân vật chia sẻ những câu chuyện cuộc sống cá nhân, những chân lý của cuộc sống. Qua đó, Quý khán giả sẽ cảm nhận giá trị của Phật giáo đối với đời sống mỗi nhân vật, để ứng dụng vào cuộc sống của mình.

Tháng 4, Quý khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ với 4 nhân vật đặc biệt, mỗi người sẽ đem đến những chia sẻ thú vị về cuộc sống với điểm chung là lan tỏa lối sống tích cực, nhân văn đến với cộng đồng. Điều này cũng phù hợp với những triết lý sâu sắc và nhân văn của đạo Phật. 

  1. Cô giáo khuyết tật Lê Thị Thắm: Dù cơ thể khiếm khuyết, cô giáo Lê Thị Thắm vẫn không dừng bước trước số phận. Ngược lại, bằng sự kiên nhẫn và lòng nhân ái, cô đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và truyền cảm hứng cho hàng trăm học sinh của mình.
  2. Doanh nhân Phật tử Đỗ Quang Vinh: Đỗ Quang Vinh là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam khi đảm nhận vị trí quan trọng dù mới ngoài 30 tuổi. Đến với chương trình, anh sẽ hé lộ những điều thú vị về cuộc sống cũng như công việc và sức ảnh hưởng của Phật giáo đối với bản thân anh.
  3. Ca sĩ Tùng Dương: Nhắc đến Tùng Dương là khán giả nhớ ngay tới sự “độc – lạ – ma mị” từ phong cách cá nhân tới tác phẩm âm nhạc. Từ một thí sinh “Sao Mai điểm hẹn” tới “Divo làng Việt” luôn để lại dấu ấn sâu đậm trọng lòng khán giả không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi sự sáng tạo mang một nét riêng trong âm nhạc Việt. 
  4. Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh: Đồng Quang Vinh một nhạc trưởng trẻ tài năng thường xuyên được mời chỉ huy dàn dựng cho nhiều dàn nhạc hàng đầu tại Việt Nam, Trung Quốc và một số nước Đông Nam Á. Với tầm ảnh hưởng lớn trong làng âm nhạc, cuộc đời của anh đã trải qua những thăng trầm đầy cảm xúc để đạt được những thành công mà người khác chỉ có thể mơ ước.

Bước Ngoặt Cuộc Đời – là chương trình talkshow nổi bật trên Truyền hình Bchannel – BTV9, với tập khách mời trải rộng từ người nổi tiếng, doanh nhân, người làm nghệ thuật,…Điểm chung là cuộc đời họ đều bước sang trang mới, hạnh phúc hơn, tìm về bản ngã của chính mình nhờ Phật pháp….Chương trình được phát sóng vào lúc 20:35 Chủ nhật hàng tuần trên Kênh truyền hình Bchannel – BTV9. Quý khán giả có thể đón xem chương trình trên hệ thống VTVcab, FPT Play, Vietel, My TV cùng các ứng dụng như VieOn, VTVcab ON, TV360. Chương trình cũng được đăng tải trên kênh Youtube Bước Ngoặt Cuộc Đời.

5 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Lịch phát sóng chương trình “Dưới Bóng Bồ Đề” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 05/04/2024 14:30:31

Lịch phát sóng chương trình “Dưới Bóng Bồ Đề” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 05-04-2024 14:30:31

Trong chương trình Dưới Bóng Bồ Đề trên Truyền hình Bchannel - BTV9 An Viên tháng 4, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những nội dung đặc biệt xoay quanh chủ đề tu tập dành cho Phật tử và các bạn trẻ qua đó giúp chúng ta có hiểu sâu hơn về công năng học Phật và tu tập hành trì theo lời Phật dạy.
417 lượt xem 0 Bình luận

Lịch phát sóng chương trình “Đâu khó có An Viên” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 01/04/2024 17:17:11

Lịch phát sóng chương trình “Đâu khó có An Viên” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 01-04-2024 17:17:11

Bạn đang thắc mắc những vấn đề liên quan đến đời sống tâm linh, nghi thức trong Phật giáo. Tất cả những thắc mắc này đều sẽ được giải đáp qua lời chia sẻ của các Chư Tôn Đức trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong chương trình "Đâu Khó Có An Viên" tháng 4 này!
4437 lượt xem 0 Bình luận

Lịch phát sóng chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” tháng 3 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 29/02/2024 17:16:40

Lịch phát sóng chương trình “Đâu khó có An Viên” tháng 3 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 29/02/2024 16:38:48

Thông báo livestream tụng kinh Dược Sư trực tuyến ngày rằm tháng Giêng

Lịch phát sóng 23/02/2024 12:09:07