Lịch phát sóng chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời tháng 5 trên Truyền hình Bchannel

01/05/2024 19:25:17 3734 lượt xem

Chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” nơi chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa với 4 nhân vật đặc biệt, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sâu sắc và cảm hứng đặc biệt cho khán giả trong tháng 5 này.

Bất kể ai bạn là, ở đâu, từ tầng lớp nào, chúng ta đều có điểm chung là mang dòng máu Việt Nam. Mỗi người trong chúng ta đều có những sứ mệnh riêng nhưng tất cả đều hướng về một mục tiêu chung chính đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng của dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh nỗ lực của bản thân, mỗi người chúng ta đều có một đức tin sâu sắc có tác đồng và ảnh hưởng đến tư duy, hành động của chúng ta. Và điều đó được thể hiện qua triết lý Phật giáo, những lời dạy của Đức Phật hay những nguyên lý về cuộc sống và luật nhân quả được thực hành và trải nghiệm một cách cụ thể qua câu chuyện của 4 nhân vật trong chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” tháng 5 này.

Trong chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” phát sóng trên kênh Truyền hình Bchannel – BTV9 trong tháng 5 này sẽ chia sẻ đến quý vị những câu chuyện đặc sắc của 4 khách mời.

1/ Tiến sĩ Phan Bích Thiện: Tiến sĩ Phan Bích Thiện – Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, doanh nhân người Việt tại Hungary. Ngoài thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Tiến sĩ Phan Bích Thiện còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và có uy tín trong cộng đồng người Việt tại Hungary. Đặc biệt, Tiến sĩ Bích Thiện luôn tin vào Phật pháp và chính những điều này khiến cô cùng cộng đồng bạn bè người mộ đạo xây dựng nên ngôi chùa Đại Bi – Ngôi chùa Việt được công nhận chính thức đầu tiên tại quốc gia Hungary.

2/ Chuyên gia An ninh mạng Ngô Minh Hiếu: Ngô Minh Hiếu hay còn được gọi là Hiếu PC là một chuyên gia về an toàn thông tin người Việt từng là một hacker đi tù vì đánh cắp và bán thông tin cá nhân của hơn 200 triệu người Mỹ.

Sau khi kết thúc án tù, anh trở về Việt Nam và trở thành chuyên gia kỹ thuật tại Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng Quốc gia. Bằng kỹ năng công nghệ thông tin của mình anh đã cống hiến hết mình vận hành dự án Chống Lừa Đảo do anh cùng các đồng sự sáng lập vào cuối năm 2020, đồng thời là giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn doanh nghiệp xã hội Chống Lừa Đảo góp sức của mình không nhỏ vào trong công tác chống tội phạm tại Việt Nam. 

3/ Phật tử Hoàng Hoa Trung:Khi nhắc đến Hoàng Hoa Trung, nhiều người có thể không quen thuộc nhưng khi nhắc đến dự án “Nuôi em” ai cũng sẽ biết đến nhà lãnh đạo của dự án ý nghĩa này. Anh Hoàng Hoa Trung một chàng trai trẻ thuộc thế hệ 9X nhờ tấm lòng từ bi và sự hiểu biết về triết lý đạo Phật, luôn nỗ lực hàng ngày để cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng và nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em vùng cao.

4/ Doanh nhân Trung Thành: Trung Thành là một doanh nhân thành đạt, có thành tựu rực rỡ trong lĩnh vực kinh doanh. Anh đã xây dựng và phát triển nhiều doanh nghiệp thành công mang tới nhiều giá trị cộng đồng. Đồng thời góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Bước Ngoặt Cuộc Đời – là chương trình talkshow nổi bật trên Truyền hình Bchannel – BTV9, với tập khách mời trải rộng từ người nổi tiếng, doanh nhân, người làm nghệ thuật,…Điểm chung là cuộc đời họ đều bước sang trang mới, hạnh phúc hơn, tìm về bản ngã của chính mình nhờ Phật pháp….Chương trình được phát sóng vào lúc 20:35 Chủ nhật hàng tuần trên Kênh truyền hình Bchannel – BTV9. Quý khán giả có thể đón xem chương trình trên hệ thống VTVcab, FPT Play, Vietel, My TV cùng các ứng dụng như VieOn, VTVcab ON, TV360. Chương trình cũng được đăng tải trên kênh Youtube Bước Ngoặt Cuộc Đời.

Chân thành cảm ơn Tập đoàn Tôn Hoa Sen đã đồng hành và tài trợ chương trình ‘Bước Ngoặt Cuộc Đời’, nơi chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm và sức mạnh của triết lý Phật giáo trong cuộc sống và công việc.

4 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Lịch phát sóng chương trình Dưới Bóng Bồ Đề tháng 5 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 26/04/2024 10:09:56

Lịch phát sóng chương trình Đâu khó có An Viên tháng 5 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 25/04/2024 13:49:17

Lịch phát sóng chương trình “Dưới Bóng Bồ Đề” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 05/04/2024 14:30:31

Lịch phát sóng chương trình “Dưới Bóng Bồ Đề” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 05-04-2024 14:30:31

Trong chương trình Dưới Bóng Bồ Đề trên Truyền hình Bchannel - BTV9 An Viên tháng 4, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những nội dung đặc biệt xoay quanh chủ đề tu tập dành cho Phật tử và các bạn trẻ qua đó giúp chúng ta có hiểu sâu hơn về công năng học Phật và tu tập hành trì theo lời Phật dạy.
596 lượt xem 0 Bình luận

Lịch phát sóng chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 01/04/2024 17:50:31

Lịch phát sóng chương trình “Đâu khó có An Viên” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 01/04/2024 17:17:11

Lịch phát sóng chương trình “Đâu khó có An Viên” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 01-04-2024 17:17:11

Bạn đang thắc mắc những vấn đề liên quan đến đời sống tâm linh, nghi thức trong Phật giáo. Tất cả những thắc mắc này đều sẽ được giải đáp qua lời chia sẻ của các Chư Tôn Đức trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong chương trình "Đâu Khó Có An Viên" tháng 4 này!
4513 lượt xem 0 Bình luận