Bản tin Bchannel – An Viên 24H 07.02.2024

08/02/2024 14:20:11 426 lượt xem

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 07.02.2024 cùng một số nội dung chính đáng chú ý trong ngày: Bảo đảm nếp sống văn minh trong hoạt động tín ngưỡng; Lãnh đạo thành ủy vấn an Trưởng lão HT.Thích Thiện Nhơn; Đặc sắc chương trình Gala Tết An Viên – Xuân Ước Nguyện.

Bảo đảm nếp sống văn minh trong hoạt động tín ngưỡng

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 11, vừa qua Bộ Nội vụ cũng có công văn gửi các tổ chức tôn giáo, đề nghị bảo đảm nếp sống văn minh, an toàn, tiết kiệm trong các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024.

Công văn số 650 của Bộ Nội vụ đề nghị các tổ chức tôn giáo tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các cơ sở thờ tự, chức sắc, chức việc, tín đồ và quần chúng nhân dân thực hiện tốt các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo. Tổ chức các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo và lễ hội tín ngưỡng, tôn giáo bảo đảm an ninh trật tự, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hóa của dân tộc và phong tục, tập quán tốt đẹp của từng địa phương.

Cùng với đó, các tổ chức tôn giáo chủ động, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, nhất là người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người khó khăn, hộ nghèo, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Theo dõi tình hình thi hành pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2024

Nhằm đánh giá thực trạng việc thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo cũng như các Nghị định hướng dẫn đi kèm, ngày 6.2 vừa qua, Ban Tôn giáo Chính phủ đã ban hành Kế hoạch theo dõi tình hình thi hành pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo năm 2024. Qua đó, kịp thời nắm bắt khó khăn của các Tổ chức Tôn giáo để điều chỉnh khung chính sách trong tương lai.

Kế hoạch nêu rõ các tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc cùng UBND các cấp và đơn vị chuyên môn sẽ đánh giá nhiều nội dung trong việc thi hành chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo. Cụ thể, các tổ chức, cá nhân cùng góp ý về tính kịp thời, đầy đủ, thống nhất, đồng bộ và khả thi của văn bản quy phạm pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo. Cùng với đó, xem xét tình hình thực hiện pháp luật, thủ tục hành chính về tín ngưỡng, tôn giáo. Ngoài ra, nhiều nội dung khác như hiện tượng tín ngưỡng, tôn giáo mới; vấn đề đất đai, xây dựng cũng sẽ được theo dõi trong dịp này.

Theo kế hoạch, UBND các tỉnh, thành trực thuộc Trung ương hoàn thiện báo cáo, gửi về Ban tôn giáo Chính phủ trước ngày 25.11.2024. Riêng 4 địa phương gồm: Thái Bình, Quảng Nam, Bình Phước và Tiền Giang, Ban sẽ lập Đoàn kiểm tra lần lượt vào tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11.2024.

TP.HCM: Lãnh đạo thành ủy vấn an Trưởng lão HT.Thích Thiện Nhơn

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn sắp đến, chiều ngày 06.02, lãnh đạo Thành ủy TP.HCM đã đến thăm, vấn an Trưởng lão HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ HĐCM, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Tại chùa Quốc Ân Khải Tường, tỉnh Đồng Nai, phái đoàn Thành ủy TP.HCM do Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Hồ Hải dẫn đầu gửi lời vấn an đến Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn cùng chư tôn giáo phẩm HĐCM, HĐTS. Thông tin những thành tựu về kinh tế – xã hội của TP.HCM thời gian qua, ông Nguyễn Hồ Hải tri ân sự đóng góp của Giáo hội các cấp cho sự phát triển của địa phương; khẳng định lãnh đạo thành phố sẽ hỗ trợ mọi nguồn lực để GHPGVN tổ chức thành công Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2025 tại TP.

Tri ân tình cảm của đoàn, Trưởng lão HT.Thích Thiện Nhơn gửi lời chúc Tết đến quý lãnh đạo các cấp của TP.HCM đón năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tất cả mục tiêu đề ra, tiếp tục xây dựng TP phát triển, văn minh và nghĩa tình.

Đặc sắc chương trình Gala Tết An Viên – Xuân Ước Nguyện

Gala xuân Ước nguyện là chương trình đặc sắc được phát sóng thường niên trên kênh truyền hình BChannel – BTV9 mỗi dịp cuối năm. Trước khoảnh khắc giao thừa, chương trình là nơi để khách mời cùng quý khán giả ôn lại kỷ niệm năm cũ, qua đó gửi gắm ước nguyện cho 1 năm mới an lành, thịnh vượng.

Gala xuân ước nguyện chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Tiếng Gọi Quê Hương”, xây dựng một hình tượng Việt Nam thiêng liêng, đẹp đẽ thông qua các mảnh ghép đặc trưng. Mỗi mảnh ghép tượng trưng cho một khía cạnh tự hào Việt Nam trong mắt người con xa xứ trong ngày trở về.

Với thời lượng 75 phút, dưới sự dẫn dắt bởi MC Hồng Nhung, nội dung được chỉ đạo bởi TT.Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký HĐTS, chương trình hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả.

Tại chương trình, Tình yêu quê hương được thể hiện qua từng câu chuyện và cảm xúc của những người con xa xứ khi chứng kiến bao đổi thay. Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép, được lật mở qua từng phần của chương trình, kể về Cội nguồn, Tiếng gọi quê hương và Xuân ước nguyện.

Chương trình Gala xuân ước nguyện sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 09.02.2024 (tức tối 30 Tết Nguyên Đán) trên kênh Truyền Hình Bchannel – BTV9 An Viên. Khán giả cũng có thể theo dõi chương trình thông qua các kênh phát sóng online gồm Fanpage và Youtube của An Viên TV.

Lưu giữ phong vị ngày Tết nơi cửa thiền

Năm mới đã đến rất gần, mỗi tự viện trên cả nước có cách riêng để đón mừng ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Là nét đẹp được duy trì 15 năm qua, chương trình “Gói bánh chưng bánh tét” tại chùa Vạn Thiện tỉnh BR-VT đã trở thành ngày hội của chư Tăng, Phật tử, góp phần lưu giữ phong vị Tết xưa, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ.

Cứ đến ngày 27 tháng Chạp, dưới bóng cau xanh mát, Chư tôn đức và Phật tử chùa Vạn Thiện tỉnh BR-VT lại rộn ràng hoạt động gói bánh chưng, bánh tét ngày Tết. Nhiều bạn trẻ háo hức và bỡ ngỡ, khi lần đầu tự tay làm những chiếc bánh cổ truyền dân tộc. Đó cũng là tâm nguyện của Chư tôn đức, mong gìn giữ phong vị ngày Tết đối với các Phật tử trẻ.

Bên cạnh ý nghĩa gìn giữ nét đẹp văn hóa, Chư Tăng và Phật tử được dịp sum vầy sau 1 năm vất vả, cùng nhau tâm sự về chuyện vui buồn của một năm đã qua. Nhiều Phật tử Tết này, không thể trở về quê, họ về chùa để cảm nhận tình cảm ấm áp, vơi đi nỗi nhớ nhà.

Đặc biệt, năm nay, chương trình gói bánh chưng ngày Tết có sự tham gia của các thành viên của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh BR-VT, ban chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ… góp phần gắn kết tình quân dân. Hàng trăm đòn bánh thơm ngon này sẽ được chuẩn bị cho mâm cỗ cúng Phật và mời Phật tử thưởng thức khi đến chùa lễ dịp Tết Giáp Thìn năm nay.

Cụm tin từ thiện

Nhằm động viên, hỗ trợ bà con hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn 2024 an vui, hạnh phúc, chư Tăng Ni, tự viện các địa phương tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Tại Đồng Tháp, Ban TTXH GHPGVN tỉnh phối hợp với chùa Phước Hưng, chùa Thanh Lương và các đơn vị đã tổ chức “Phiên chợ 0 đồng – ấm lòng ngày Tết” trao 236 phần quà với tổng trị giá gần 180 triệu đồng tới những hoàn cảnh khó khăn TP.Sa Đéc, huyện Cao Lãnh.

Trong khi đó, chư Tôn đức chùa Cao Minh trao gần 100 phần quà với tổng trị giá 81 triệu đồng tới các em học sinh khó khăn tại Trường Tiểu Học Trưng Vương (TP. Cao Lãnh) và Trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết Tật tỉnh Đồng Tháp (TP. Sa Đéc).

Còn tại Kiên Giang, trong ngày 6.2 vừa qua, Ban TT-XH GHPGVN tỉnh đã trao 100 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại Trường Tiểu học và trường THCS Thạnh Đông 1. Tặng phẩm gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm với tổng giá trị là 40 triệu đồng.

Mang Tết về với bà con nghèo

Không để ai bị bỏ lại phía sau, đó luôn là tâm nguyện của mỗi người con Phật. Bởi thế, trước dịp Tết đến Xuân về, Phật giáo các cấp lại càng tích cực hơn nữa trong các hoạt động ASXH, trao quà và mở phiên chợ 0 đồng để bà con vẫn có một mùa xuân đủ đầy an vui.

Hàng chục mặt hàng thiết yếu đã được các tự viện cùng Hội LHPN tổ chức trong Phiên chợ 0 đồng với chủ đề “Xuân ấm áp – Tết sum vầy” cho 120 hộ dân khó khăn trên địa bàn phường 11. Đến với phiên chợ đặc biệt này, người dân được phát một phiếu quà tặng trị giá 350.000đ để mua sắm tại 16 gian hàng.

Với tiêu chí “Của cho không bằng cách cho”, phiên chợ được tổ chức gần gũi, các mạnh thường quân vừa đóng góp nguồn lực, vừa trực tiếp tham bán hàng, trao tận tay sản phẩm đến bà con.

Phiên chợ 0 đồng là việc làm thiết thực thể hiện sự chia sẻ nhân văn đồng thời thể hiện sự gắn kết của các tự viện với chính quyền địa phương. Sự kiện không chỉ giúp bà con vơi bớt khó khăn, mà còn là hơi ấm tình người giúp đưa Tết về ý nghĩa, trọn vẹn hơn.

Mang xuân an vui cho người yếu thế

Không chỉ chăm lo cho người lao động, chư Tăng Ni, Phật tử cũng quan tâm đến những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Như ở Quảng Ninh, chương trình mang xuân an vui cho người yếu thế tại huyện miền núi Tiên Yên vừa được tổ chức.

Đến với gia đình chị Thào Thị Của, xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh trong những ngày cuối năm lạnh giá. Ngôi nhà bằng tre xiêu vẹo, trống trước, hở sau hôm nay ấm áp hơn bởi có sự quan tâm, thăm hỏi động viên của đoàn từ thiện. Món quà được trao tận tay trước thềm năm mới như gói trọn mùa xuân, mang tình yêu thương, giúp gia đình chị Của đón cái Tết thật đầm ấm, an vui.

Cùng với gia đình chị Của, gần 500 phần quà Tết được trao cho hoàn cảnh yếu thế, người khiếm thị, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc. Đây là chương trình được nhóm từ thiện Huệ Thảo, Đạo tràng Pháp Đăng – TP.Hạ Long khởi xướng và thực hiện nhiều năm qua, giúp cho bà con đón mùa xuân ấm áp, an vui, và có thêm động lực vượt qua khó khăn.

Những món quà nhỏ bé từ tấm lòng và tình người con Phật đã động viên kịp thời, mang lại cho những người yếu thế có thêm nghị lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng rằng những việc làm này sẽ được nhân lên nhiều hơn nữa trong cộng đồng.

Để mùa Tết thêm ấm áp

Với nhiều người Tết đã cận kề, nhưng có những người, Tết còn cách rất xa bởi cuộc sống bươn chải mưu sinh. Với sự chung tay của Phật giáo, có lẽ Tết này thêm phần ấm áp hơn.

Nhà cách Nhà văn hóa xã Phương Chiểu (TP.Hưng Yên) 5 cây số, ông Cao Văn Dũng phải dậy từ sớm để đạp xe kịp giờ nhận quà Tết. Quanh năm ngược xuôi vất vả với nghề buôn ve chai, đã cận Tết mà ông vẫn không ngơi nghỉ. Những phần quà này có ý nghĩa rất lớn, động viên tinh thần và cả vật chất đối với gia đình ông.

Tại tỉnh Hưng Yên, đoàn Ban Kinh tế Tài chính TƯGH, Quỹ từ thiện Sharing và Quỹ Lá xanh trao tặng 1.100 phần quà; điều đó đồng nghĩa góp phần hỗ trợ 1.100 hộ gia đình có cái Tết thêm đủ đầy.

Cùng với Hưng Yên, Hà Nam là địa phương mà đoàn năm nào cũng ghé thăm và trao tặng quà Tết đến bà con khó khăn. 500 phần quà cùng vô vàn yêu thương, sự sẻ chia không thể đong đếm được, gửi đến bà con TP.Phủ Lý và huyện Thanh Liêm. Tình người trở nên ấm áp hơn bao giờ hết trong những ngày cuối năm.

Hành trình mang yêu thương cứ thế tiếp tục nối dài các cung đường, qua các tỉnh thành. Chỉ trong 1 ngày, Nam Định là tỉnh thứ 3 đoàn ghé thăm với hàng trăm suất quà được gửi gắm cùng lời chúc năm mới bình an.

Xuân về trên những ngôi chùa vùng biên viễn

Mỗi dịp xuân về, các tự viện như khoác lên mình “tấm áo mới” đặc sắc mang không khí đầm ấm, an vui, hấp dẫn du khách gần xa. Với những ngôi tự viện vùng biên cương của Tổ quốc, cũng có nhiều điều mới lạ, tạo nên nét truyền thống đặc sắc.

Cảnh sắc, trời mây hòa cùng với thiên nhiên, nét đẹp sâu lắng và nhẹ nhàng này thu hút bà con dân tộc, nhân dân, phật tử hân hoan về chiêm bái, lễ Phật. Để giúp cho bà con tận hưởng không khí xuân, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, chư tôn đức đã khéo léo sử dụng tre, nứa trang trí tiểu cảnh mang đến sự gần gũi, thân thiện…Từ đó tạo sự gắn kết giữa các đồng bào dân tộc thiểu số.

Một trong những hoạt động không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về của bà con phật tử nơi biên viễn đó là được tề tựu đông đủ về các tự viện, cùng thực hiện nghi lễ cầu an, cầu mong điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với người thân, gia đình trong năm mới.

Còn trên mảnh đất biên giới tỉnh Điện Biên, chư tôn đức, phật tử tất bật thiết kế, thi công, chăm chút công phu, chu đáo từng tiểu cảnh. Để làm nên cảnh sắc lung linh chào đón năm mới, từ nhiều ngày nay, mọi người đều cố gắng hết sức, ai ai cũng hoan hỷ, nhiệt tình với mong muốn “Tết ở chùa là phải đẹp”. Không gian bình dị, gần gũi, đậm bản sắc dân tộc tạo nên một nét đặc trưng mà ít nơi nào có được.

Tiếng chuông trầm bổng, tiếng kinh cầu vang vọng giữa không gian rộng lớn của đất trời khiến cho bất cứ ai có dịp đặt chân đến tự viện vùng biên những ngày cuối năm đều không khỏi tự hào. Đó dường như là lời nhắc nhở về Tứ trọng ân, về tình yêu Tổ quốc thiêng liêng trong mỗi người con đất Việt…

Tết đầu tiên của tự viện nơi biển trời Đông Bắc

Không khí đón xuân tại những ngôi chùa vùng biên, đảo xa – nơi cơ sở thờ tự không chỉ là cột mốc tâm linh, mà còn tiếp thêm động lực cho chiến sĩ, bà con yên tâm bảo vệ chủ quyền Tổ quốc. Mời quý vị cùng cảm nhận một không khí đón Tết rất khác biệt nhưng đong đầy cảm xúc của đồng bào, chiến sĩ, tăng ni, phật tử tại một ngôi chùa mới khánh thành trong năm 2023 vừa qua.

Ngày giáp tết, nơi đâu cũng giăng đèn kết hoa, người người vận những bộ áo quần đẹp nhất đi bát phố, mua sắm rồi ăn uống, tụ họp. Đó như một quy luật tất yếu của cuộc đời và cũng chẳng gì dung dị hơn thế.

Nhưng tại đây, nơi đảo Trần xa xôi vùng Đông Bắc của tổ quốc thì ngày giáp tết lại không náo nhiệt, không phiên chợ tết, không rực rỡ cờ hoa của phố thị mà trùng khơi 4 bề sóng vỗ, người dân vẫn mưu toan cuộc sống đời thường. Tất nhiên, chính quyền huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh luôn cố gắng chăm lo cho bà con cái tết đủ đầy, điện đường trường trạm gì cũng có… nhưng sự tất bật mưu sinh vẫn ăn hằn trên nếp sống…

Đó là chuyện của trước kia, còn năm nay thì không thế, chẳng mấy nữa, cây quất, cây đào sẽ đến với người dân đảo Trần. Bởi ở nơi đất liền, một vị tu sĩ đã ấp ủ điều này từ lâu… Đó là Thượng tọa Thích Thanh Lịch, Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Ninh và cũng là trụ trì chùa Trúc Lâm Đảo Trần, ngôi tự viện chỉ mới khánh thành trong năm qua… Kể từ khi xây dựng chùa nơi đảo tiền tiêu vùng Đông Bắc, thượng tọa đã nghĩ làm sao để mang đến cái Tết thật nhiều niềm vui cho bà con. Vậy nên năm nay, hành trình ra đảo trên con tàu này, chất chứa thật nhiều nỗi niềm.

Hành trình không suôn sẻ khi con nước và sương mù dày đặc, khiến cho chuyến tàu phải gần đêm mới tới nơi. Nhưng thành quả thì vượt xa cả mong đợi. Cán bộ, chiến sĩ đảo Trần… khi thấy những món quà mà Thượng toạ mang tới từ đất liền… ai nấy đều rất phấn khởi.

Dù rằng có cành đảo, cây quất là quý, nhưng quý hơn vì nhờ đó mà mọi người mới có dịp tụ tập cùng nhau, soạn đồ lễ trước tam bảo, dâng hương và lễ Phật, thỉnh hồi chuông cầu chúc cho năm mới quốc thái dân an, sóng yên biển lặng… Cái tết với cán bộ chiến sĩ nơi đảo xa, chỉ giản đơn mà cũng  trân quý như thế.

Sáng sớm, thượng tọa trụ trì xuống khu dân cư thăm hỏi bà con. Chẳng chút nào câu nệ khách sáo, vì đâu phải người xa lạ. Thượng toạ đi từng nhà, dặn từng người…và buổi trò chuyện cũng chỉ quanh quẩn về con nước, về đời sống, động viên, khích lệ. Rồi sau đó mời bà con tối cùng lên chùa lễ Phật, trò chuyện về năm cũ đã qua.

Nhờ thế mà không khí tết của người dân đảo Trần năm nay đến sớm hơn với mọi năm. Tất nhiên là đơn giản thôi. Cùng lên chùa, sửa soạn phẩm vật rồi lễ Phật. Cùng trò chuyện và cười đùa. Chẳng mấy khi mà người dân vốn ở gần nhau sát vách nhưng lại có dịp gặp gỡ đông đủ như vậy. Ngày cận Tết nhưng ngập tràn không khí Tết.

Và như thế, ngôi chùa Trúc Lâm Đảo Trần đã mang đến sắc xuân cho bà con nơi hải đảo xa xôi. Dù rằng, tiết trời nồm ẩm khiến cho đào nở sớm, đó là điều đáng tiếc. Nhưng không sao, đào nở chỉ là hình thức, tự nở hoa trong lòng mới là đỉnh điểm của ý thức về cái đẹp và an vui.

Mời quý vị theo dõi chi tiết bản tin Bchannel – An Viên 24H ngày 07.02.2024:

Đón xem các thông tin, chương trình hấp dẫn khác của Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên trên kênh YouTube.

7 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 01.03.2024

Bản tin 24h 02/03/2024 09:57:25

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 01.03.2024

Bản tin 24h 02-03-2024 09:57:25

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 01.03.2024 cùng một số nội dung chính đáng chú ý trong ngày: Khánh thành tịnh liêu Đức đệ nhất Pháp chủ - cố Đại lão HT.Thích Đức Nhuận (Ấn Độ); Hội đồng điều hành Học viện Phật giáo họp mặt đầu xuân.
380 lượt xem 0 Bình luận

Ấn Độ: Ban Văn hóa TƯGH làm việc với UB Quản lý các tự viện tại Bồ Đề Đạo Tràng

Bản tin 24h 01/03/2024 10:33:04

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 29.02.2024

Bản tin 24h 01/03/2024 09:18:22

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 29.02.2024

Bản tin 24h 01-03-2024 09:18:22

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 29.02.2024 cùng một số nội dung chính đáng chú ý trong ngày: Ấn Độ: Ban Văn hóa TƯGH làm việc với UB quản lý các tự viện tại Bồ Đề Đạo Tràng; Gia Lai: Gặp mặt chức sắc các Tôn giáo đầu xuân Giáp Thìn; Gia Lai: Gặp mặt chức sắc các Tôn giáo đầu xuân Giáp Thìn
4643 lượt xem 0 Bình luận

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 28.02.2024

Bản tin 24h 29/02/2024 10:17:03

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 28.02.2024

Bản tin 24h 29-02-2024 10:17:03

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 28.02.2024 cùng một số nội dung chính đáng chú ý trong ngày: GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Đại Tăng thống Samdech Tep Vong; Hà Nội phục dựng lễ hội sau gần 80 năm thất truyền.
301 lượt xem 0 Bình luận

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 27.02.2024

Bản tin 24h 28/02/2024 09:07:31

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 27.02.2024

Bản tin 24h 28-02-2024 09:07:31

Bản tin Bchannel – An Viên 24H 27.02.2024 cùng một số nội dung chính đáng chú ý trong ngày: Ấn Độ: Ban Văn hóa TƯGH hội đàm về việc đặt trụ Kinh Chuyển Pháp Luân; Sẽ diễn ra khóa Bồi dưỡng Sư phạm vào tháng 4 tại TP. Đà Nẵng; Các tu sĩ Phật giáo tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng.
701 lượt xem 0 Bình luận