Lịch phát sóng các chương trình đặc sắc Tết Giáp Thìn 2024

26/01/2024 16:42:03 586 lượt xem

Quý vị hãy ghi nhớ lịch phát sóng dưới đây để không bỏ lỡ các chương trình đặc sắc nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên kênh Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên.

Trong Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên sẽ mang đến những chương trình Tết quen thuộc cho khán giả như Gala Tết An Viên cùng những số phát sóng đặc biệt trong các chương trình nổi bật của chúng tôi gồm Đâu Khó Có An Viên, Dưới Bóng Bồ Đề hay Bước Ngoặt Cuộc Đời…

Dưới đây là chi tiết lịch phát sóng các chương trình đặc biệt trong dịp Tết này:

Đâu Khó Có An Viên

Trong tháng 2, chương trình Đâu Khó Có An Viên sẽ chia sẻ 5 số đặc biệt với những khách mời là các chư Tôn đức. Chủ đề của các tập phát sóng xoay quanh ngày Tết cổ truyền, mang đến những câu chuyện và cảm xúc đặc biệt cho Quý khán giả.

Đâu Khó Có An Viên là nơi khởi nguồn tuệ giác, cung cấp kiến thức Phật giáo, giải đáp mọi thắc mắc về văn hóa, tín ngưỡng, tâm linh, phong tục tập quán… Chương trình phát sóng lúc 20h35 thứ 6 hàng tuần trên Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên. Quý vị cũng có thể đón xem các tập của chương trình trên kênh YouTube.

Dưới Bóng Bồ Đề

Chương trình quen thuộc Dưới Bóng Bồ Đề sẽ chia sẻ về cuộc sống và Phật pháp ứng dụng, những nét truyền thống trong văn hóa Việt trong dịp Tết cổ truyền. Số phát sóng vào ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn chủ đề: “Năm mới, đón những điều mới” sẽ có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt – Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Chương trình Dưới Bóng Bồ Đề chia sẻ nét đẹp về giá trị cuộc sống, văn hóa, Phật giáo. Mỗi tập, quý khán giả sẽ được khám phá những thông tin thú vị trong cuộc sống để từ đó đúc kết ra nhiều bài học giá trị đạo đức mang tính nhân văn. Chương trình phát sóng lúc 20h35 thứ 7 hàng tuần trên Truyền hình Bchannel – BTV9. Quý vị cũng có thể đón xem các tập của chương trình trên kênh YouTube Phật Giáo Căn Bản.

Bước Ngoặt Cuộc Đời

Chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời tháng 2 sẽ mang đến những chia sẻ, câu chuyện cuộc sống và những thay đổi tích cực nhờ Phật pháp, với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng. Câu chuyện của mỗi khách mời như đem tới luồng gió mới, góp thêm động lực tích cực cho mỗi người giữa không khí hân hoan của đầu xuân

Mỗi khách mời của chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời sẽ đem đến talkshow câu chuyện về cuộc đời mình. Điểm chung là nhờ Phật pháp mà cuộc đời họ đã được bước sang một trang mới, cũng chính Phật pháp mà mỗi người tìm được bản ngã của chính mình. “Bước Ngoặt Cuộc đời” phát sóng lúc 20h35 Chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình Bchannel – BTV9. Quý vị cũng có thể đón xem các tập của chương trình trên kênh YouTube.

Khai Tâm Nhật Tụng

Vào dịp đầu xuân năm mới, một trong những món quà đặc biệt mà Truyền hình Bchannel – BTV9 An Viên gửi tặng đến Quý khán giả là số phát sóng buổi trì tụng Kinh Phước Đức và Kinh Sức mạnh Quán Âm do Hòa thượng Thích Lệ Trang – Trưởng ban Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Nghi lễ Trung ương chủ trì.

Chương trình Khai Tâm Nhật Tụng phát sóng vào các khung giờ 6h00 và 22h35 hàng ngày trên kênh Truyền hình Bchannel – BTV9. Quý khán giả cũng có thể đón xem chương trình trên nền tảng Fanpage Truyền hình An Viên và kênh Youtube An Vien TV.

Kính mời Quý vị theo dõi!

21 lượt thích 0 bình luận

Trả lời

Tin liên quan

Lịch phát sóng chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời tháng 5 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 01/05/2024 19:25:17

Lịch phát sóng chương trình Dưới Bóng Bồ Đề tháng 5 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 26/04/2024 10:09:56

Lịch phát sóng chương trình Đâu khó có An Viên tháng 5 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 25/04/2024 13:49:17

Lịch phát sóng chương trình “Dưới Bóng Bồ Đề” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 05/04/2024 14:30:31

Lịch phát sóng chương trình “Dưới Bóng Bồ Đề” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 05-04-2024 14:30:31

Trong chương trình Dưới Bóng Bồ Đề trên Truyền hình Bchannel - BTV9 An Viên tháng 4, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những nội dung đặc biệt xoay quanh chủ đề tu tập dành cho Phật tử và các bạn trẻ qua đó giúp chúng ta có hiểu sâu hơn về công năng học Phật và tu tập hành trì theo lời Phật dạy.
604 lượt xem 0 Bình luận

Lịch phát sóng chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời” tháng 4 trên Truyền hình Bchannel

Lịch phát sóng 01/04/2024 17:50:31